Bọc ghế da ô tô 16 chỗ - Bọc da ghế ô tô - Nội thất ô tô

Ngày đăng: 27/12/2019

Những loại xe 16 chỗ thường được sử dụng trên thị trường hiện nay là các dòng xe như Ford Transit, Toyota Hiace, Chevrolet Express ... đa số ghế nội thất của các dòng xe này được làm bằng chất liệu nỉ. Xe ô tô 16 chỗ thường được sử dụng cho các dịch vụ vẩn chuyển mang tính tập thể, đông người nên việc vệ sinh ghế nỉ hầu như không được thường xuyên, dẫn đến mùi hôi và vết bẩn khó chịu.
 
Thay đổi bộ ghế nỉ bằng chất liệu da là một trong những lựa chọn tối ưu. Vậy bọc ghế da ô tô 16 chỗ có những loại chất liệu da nào? Kinh nghiệm bọc ghế da ô tô 16 chỗ ra sao? Quý khách hàng vui lòng xem bài viết dưới đây:

Bọc ghế da ô tô 16 chỗ - Bọc da ghế ô tô - Nội thất ô tô 
 

Vì sao nên bọc lại ghế xe 16 chỗ

Trong trường hợp nếu bạn vẫn sử dụng chất liệu ghế nỉ cho một chiếc xe vận chuyển nhiều người thì cóthể vẫn ổn trong thời gian đầu. Tuy nhiên, ý thức của người sủ dụng sẽ rất khác nhau, những người có ýthức kém sẽ có thể để lại những vết dơ trên ghế. Sau khi bọc ghế da ô tô 16 chỗ chỉ việc dùng khăn thấm nước, lau sơ qua bề mặt là sạch. Còn đối với ghếnỉ, những vết bẩn khô sẽ ít bám động, nhưng đối với những vết bẩn ướt như nước ngọt, cà phê – càng lau khô sẽ càng dàng thấm vào trong ghế. Bên cạnh đó, chất liệu nỉ được xem như một mặt hạn chế của khá nhiều dòng xe sau khi được bán tại Việt Nam. Bởi khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, nhiệt độ lúc nào cũng trên 28°C.

Bọc ghế da ô tô 16 chỗ - Bọc da ghế ô tô - Nội thất ô tô 
 

Kinh nghiệm bọc ghế da cho ô tô


Trước tiên, bạn cần các định rõ nhu cầu của bản thân mong muốn cho bộ nệm da của mình như màu sắc,chất liệu, kiểu may, giá thành....Đối với bọc ghế da ô tô 16 chỗ chúng ta nên cân nhắc mục đích sử dụng xe để chon mức giá và loại chất liệu hợp lý. Nếu xe của bạn được sử dụng với mục đích kinh doanh chạy dịch vụ quý khách hàng nên cân nhắc chọn chất liệu da simili hoặc da công nghiệp để bọc ghế da ô tô 16 chỗ của mình.
Đến với Bcar Auto Center quý khách hàng sẽ được tư vấn và cảm nhận trực tiếp các loại da cũng như lựa chọn những màu sắc ưa thích theo sở thích của mình.

Bọc ghế da ô tô 16 chỗ - Bọc da ghế ô tô - Nội thất ô tô 
 

Các kiểu mẫu bọc da ghế ô tô tại Bcar Auto Center


Bcar Auto Center cung cấp một số loại kiểu dáng dành cho Bọc ghế da ô tô 16 chỗ như sau:
 

  • Kiểu may bọc da ghế ô tô theo form nguyên bản
  • Kiểu may đục lỗ da ghế ô tô
  • Kiểu may múi caro ghế da ô tô
  • Kiểu may chỉ xanh ghế da ô tô

 

Một số tiêu chí để đánh giá đơn vị bọc nệm ô tô uy tín:

  • Nhân viên tư vấn.
  • Đội ngũ thợ.
  • Cơ chế bảo hành.
  • Sản phẩm thi công thực tế.

Bọc ghế da ô tô 16 chỗ - Bọc da ghế ô tô - Nội thất ô tô 

 

Bọc ghế da xe hơi tại Bcar Auto Center


Bcar Auto Center là đơn vị thi công, thực hiện Bọc ghế da ô tô 16 chỗ có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi không chỉ thực hiện cho nhiều khách hàng lẻ mà còn là nhà cung cấp ghế da cho nhiều đơn vị bán xe ô tô uy tín trên toàn quốc.


Dịch vụ bọc ghế da ô tô tại nhà


Để đáp ứng nhiều khách hàng không có thời gian đến trung tâm, Bcar Auto Center cung cấp dịch vụ bọcghế da ô tô 16 chỗ tận nhà giá rẻ để cải tạo nội thất xe quý khách mà không mất nhiều thời gian.
* Với chi phí rẻ nhất , chất lượng tận tâm nhất
* Ghế da trở nên phù hợp với tất cả những dòng xe 16 chỗ như thế này.
* Với cách may bọc phù hợp, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về cách may bọc của đội ngũ chúng tôi.


Bạn sẽ quan tâm : Bọc da ghế ô tô
 

 

Bcar Auto Center Cam Kết Cho Bạn

► Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.

► Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.

► Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

► Địa chỉ uy tín, tin cậy.

► Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Hãy liên hệ ngay Bcar Auto Center để nhận tư vấn về sản phẩm! 
 

THẢO LUẬN